gang-tay-thu-mon-adidas - Copy

Belo Sports chuyên cung cấp áo bóng đá và phụ kiện thể thao. Găng tay thủ môn luôn là 1 sản phẩm không thể thiếu của các thủ môn . Ngày hôm nay Belo xin giới thiệu đến các thủ môn 1 mẫu găng tay thủ môn có xương trợ lực ngón tay. Đó chính là găng tay thủ môn adidas trắng pha đen.

1.Thông số găng tay thủ môn Adidas Pro màu trắng pha đen.

+ Chất liệu: da tổng hợp.

+ Size: 8, 9, 10.

+ Găng có xương ngón tay trợ lực.gang-tay-thu-adidas-den - Copy

2.Giới thiệu găng tay thủ môn Adidas Pro màu trắng pha đen.

Găng tay thủ môn Adidas Pro màu trắng pha đen lấy chủ đạo là màu trắng xen với màu vàng và đen đẹp mắt. Các ngón tay có xương trợ lực giúp thủ môn tránh những tổn thương đến ngón tay. Logo Adidas trên mu bàn tay và cổ tay. Miếng dính ở cổ tay giúp cố định găng tăng độ chính xác khi bắt bóng.gang-tay-thu-mon-adidas-pro-1

Người thủ môn rất quan trọng với 1 đội bóng vậy các đội bóng nên hãy đầu tư ngay 1 đôi cho đội bóng của mình nào các team ơi.

 3.Lợi ích khi sử dụng sản phẩm của BELO SPORTS.

Khi có nhu cầu về áo bóng đá, đồ thể thao, phụ kiện thể thao… Bạn không cần ra khỏi nhà, bạn chỉ cần truy cập Website: www.belo.vn xem và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Và rồi công việc tiếp theo của bạn vô cùng đơn giản: nhấc điện thoại lên và gọi cho BELO SPORTS.  Chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn và giao hàng tận nhà. Bạn có thể đổi lại sản phẩm khi không hài lòng về sản phẩm. Khi bạn muốn một sản phẩm độc đáo chỉ của riêng đội bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ thoả sức sáng tạo bộ quần áo thể thao của riêng mình. Thật tuyệt vời đúng không ạ. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được các KHUYẾN MẠI lớn chưa từng có.

👕BELO SPORTS In logo đa màu trên mọi chất liệu vải

INBOX ĐẶT HÀNG – 📞GỌI ĐIỆN – 👉ĐẾN TRỰC TIẾP:

📞097576.9492

📞0978.008.392

📞04665.144.19

🏁Website: www.belo.vn

💪💪CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN LUÔN MẠNH KHỎE THỊNH VƯỢNG

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Găng tay thủ môn cao cấp adidas Pro trắng pha đen, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận nào

Bình luận nào

Facebook chat