gang-tay-CLB-barca - Copy

Belo sports chuyên cung cấp phụ kiện thể thao. Găng tay thủ môn là một sản phẩm đang bán rất chạy ở Belo. Bởi tầm quan trọng của găng tay thủ môn đối với thủ thành của các đội bóng. Găng tay thủ môn giá rẻ CLB Barca phù hợp với các đội bóng có kinh phí tài trợ thấp.

1.Thông số Găng tay thủ môn giá rẻ CLB CLB Barca.

+ Chất liệu: cao su.

+ Màu sắc: đen, đỏ.

2.Giới thiệu Găng tay thủ môn giá rẻ CLB CLB Barca.

Găng tay thủ môn giá rẻ CLB CLB Barca lấy màu sắc quen thuộc của CLB Barca. Mang đậm chất CLB Barca với sự kết hợp màu đỏ và đen. Logo CLB Barcanổi bật trên mu bàn tay. Ngón tay không có xương trợ lực những vẫn giúp thủ môn trong nhưng cú bắt bóng tốc độ cao. Vì không có xương trợ lực nên Găng tay thủ môn giá rẻ CLB Barca giá rẻ giúp người thủ môn linh hoạt hơn

.gang-tay-thu-mon-CLB-gia-re3

Cổ găng có miếng dính để cố định găng tay thủ môn giúp thủ môn bắt dính bóng hơn. Vừa bảo vệ đôi tay vàng của thủ môn vừa thể hiện tình yêu với đội bóng thần tượng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu đôi Găng tay thủ môn giá rẻ CLB CLB Barca này nhỉ.

BELO SPORTS luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm áo bóng đá, dụng cụ thể thao uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong khu vực nội Hà Nội.

INBOX ĐẶT HÀNG – 📞GỌI ĐIỆN – 👉ĐẾN TRỰC TIẾP:

📞097576.9492

📞0978.008.392

📞04665.144.19

🏁Website: www.belo.vn

💪💪CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN LUÔN MẠNH KHỎE THỊNH VƯỢNG

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận nào

Bình luận nào

Facebook chat