Phần mềm tự thiết kế áo bóng đá online đẹp nhất hiện nay

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, cùng với nhu cầu về thẩm mỹ của tất cả mọi người đều cần sự hoàn hảo hơn nên trong ngành may mặc áo bóng đá thì việc thiết kế mẫu áo đấu bóng đá cho khách hàng là vấn đề mà các xưởng may đều quan tâm. Chính vì vậy hôm nay Dimodo Sport xin giới thiệu đến các bạn danh sách phần mềm thiết kế áo đá bóng đẹp và độc nhất hiện nay để các bạn tiện sử dụng.

1. Phần mềm Photoshop thiết kế áo đá bóng 3D online đẹp và độc

 • Photoshop là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế hình ảnh banner, sản phẩm, chân dung… Trong lĩnh vực áo đấu bóng đá thì Photoshop là phần mềm được những nhà thiết kế sử dụng nhiều nhất khi lên các ý tưởng thiết kế cho các mẫu áo đấu của khách hàng. Với lợi thế về xử lý hình ảnh, photoshop luôn tạo ra những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các phần mềm hiện nay.
 • Sau đây chúng tôi xin gửi đến Quý Khách các mẫu áo đấu được thiết kế bởi phần mềm Photoshop:

   

  thiết kế áo bóng đá as roma đẹp
  phần mềm thiết kế áo arghentina 2020
  tự thiết kế mẫu áo liverpool đẹp
  thiết kế áo đấu man city đẹp bằng phần mềm
  phần mềm tự thiết kế áo đấu mu 2020 đẹp

2. Phần mềm Ilusstrator thiết kế mẫu áo bóng đá 2D mô phỏng và bản in 3D trong ngành may

 • Ilusstrator cũng là một trong những phần mềm do Adobe phát triển song song với Photoshop nhưng thế mạnh của AI chính là vector, và trong ngành may mặc thì Ilusstrator luôn được dùng trong chế bản bản in phục vụ cho quá trình in chuyển thân áo. Nhưng AI cũng có khả năng thiết kế những mẫu áo đấu ở dạng 2D giúp khách hàng hình dung được tổng quan mẫu áo đấu của mình.
 • Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến Quý Khách các mẫu áo đấu bóng đá được thiết kế bởi phần mềm Ilustrator để Quý khách dễ hình dung:
 •  

3. Phần mềm Corel thiết kế mẫu áo đấu đá banh 2D và bản in 3D trong ngành may

 • Corel là một trong những phần mềm thiết kế mạnh về Vector giai đoạn đầu, đến nay số lượng người sử dụng Corel cũng đang rất lớn và tài nguyên vector đến từ corel cũng rất lớn. Chính vì vậy các nhà thiết kế dùng phần mềm Corel để tự thiết kế áo bóng đá cho khách hàng cũng đang khá nhiều. Nhưng bản thiết kế từ Corel chỉ là bản mô phỏng 2D chứ không phải là một bản thiết kế 3D từ bản mockup cao cấp như Photoshop.
 • Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách những mẫu áo đấu được thiết kế bằng Corel mới nhất:
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *