Ý nghĩa biểu tượng và biểu tượng của Valencia

Logo của Valencia

Logo của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha, Valencia luôn được đặt rất nhiều dựa trên huy hiệu của thành phố quê hương. Tuy nhiên, trong khi các phiên bản đầu tiên gần với biểu tượng của thành phố, thì trong thời gian đó, câu lạc bộ đã phát triển một diện mạo đặc biệt.

Ý nghĩa và logo Lịch sử

Lịch sử logo của Valencia

Câu lạc bộ Valencia de Fútbol được thành lập vào năm 1919 tại thành phố Valencia nằm ở bờ biển phía đông Tây Ban Nha. Hôm nay, nó là câu lạc bộ bóng đá được hỗ trợ nhiều thứ ba trên đất nước.
Logo ban đầu của Valencia FC đã mượn ba trong số những yếu tố cần thiết nhất của áo choàng thành phố và khiến chúng gần như không bị ảnh hưởng. Chúng ta có thể thấy quảng trường chứa đầy sọc đỏ và vàng, vương miện được tô điểm bằng ngọc trai trắng và một con dơi trên đỉnh.
Câu lạc bộ giới thiệu một vài chi tiết độc đáo, quá. Chẳng hạn, nhóm đã đặt tên viết tắt của nó là, C C và và V, tại không gian trên biểu tượng của thành phố đã bị chiếm giữ bởi hai cột. Ngoài ra, logo thể thao đã sử dụng một quả bóng đá lớn làm nền cho toàn bộ thiết kế.

Biểu tượng

Biểu tượng Valencia
Chỉ hai năm sau, vào năm 1921, nhóm nghiên cứu đã áp dụng một logo mới, trông rất giống với logo hiện tại. Có một tấm khiên với một quả bóng trên các sọc đỏ và vàng. Trên đỉnh của chiếc khiên, có một dòng màu xanh với dòng chữ màu trắng. Trên nó, bạn có thể thấy một con dơi với đôi cánh dang rộng. Tấm khiên và đôi cánh liền nhau hợp nhất thành hình thả ngược.

Biểu tượng năm 2009

Biểu tượng của Valencia
Trên thực tế, logo của Valencia đã thay đổi rất nhiều kể từ đó – mặc dù có một loạt các sửa đổi diễn ra sau đó, nó vẫn luôn nhất quán trong cốt lõi của nó: hình dạng, màu sắc và cấu trúc tổng thể. Các điều chỉnh diễn ra vào năm 1941, 1992, 2001 và 2009. Phiên bản hiện tại có màu chuột đậm hơn và sọc sáng hơn.

Màu sắc

logo valencia cf
Bảng màu của logo Valencia CF chủ yếu dựa trên biểu tượng và cờ của thành phố quê nhà: đỏ, vàng, xanh, đen và trắng. Ngoại lệ duy nhất là màu nâu, được sử dụng cho bóng đá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *