Ý nghĩa biểu tượng và biểu tượng của Watford

Logo Watford

Hầu hết các huy hiệu của Câu lạc bộ bóng đá Watford đã được lấy cảm hứng từ đỉnh của thành phố quê hương của nó, Watford, Hertfordshire, Anh. Theo dòng thời gian, câu lạc bộ đã phát triển một logo độc đáo và đặc biệt.

Người hâm mộ Watford hiện có thể sử dụng bitcoin để mua hàng hóa câu lạc bộ, nó đã được công bố.

Ý nghĩa và logo Lịch sử

Logo lịch sử Watford

Đội bóng đá được thành lập vào năm 1881 dưới cái tên Watford Rovers. Nó xuất hiện lần đầu tại FA Cup vào năm 1886.
Logo sớm nhất là một bản sao gần như chính xác của huy hiệu của Hội đồng Watford Borough. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy River Colne, một vài con sò vàng được mượn từ huy hiệu của Thị trưởng đầu tiên của thành phố, và một bó que tượng trưng cho nhà ga La Mã được cho là ở Watford. Hai con nai đỏ tượng trưng cho Hertfordshire.

Biểu tượng

Biểu tượng Watford
Trong suốt những thập kỷ sau đó, logo Watford được sử dụng đã trải qua một loạt các sửa đổi. Tuy nhiên, cho đến năm 1968, nó xoay quanh cùng một lõi: một chiếc khiên có các chữ cái WFC nghiến và (trong một số phiên bản) một quả bóng cách điệu và hình ảnh bên hông của một con nai.
Logo Watford FC năm 1968 mang một ẩn dụ hình ảnh hoàn toàn khác. Nó được dựa trên biệt danh của câu lạc bộ, Hornets. Huy hiệu hình tròn có hình sừng trên các chữ cái WFC. Trên logo năm 1974, có thể nhìn thấy một con ong bắp cày được nhân hóa.

Biểu tượng

Biểu tượng Watford
Năm 1978, một kỷ nguyên mới bắt đầu trong lịch sử của logo. Biểu tượng có hình đầu của một con nai đỏ bên trong một chiếc khiên cách điệu được chia thành hai trường, đỏ và đen. Từ ngữ Wat Watford đã được đặt ở trên. Biểu tượng hiện tại, được giới thiệu vào năm 2001, trông gần giống hệt nhau, ngoại trừ chữ: phông chữ đơn giản hơn, văn bản đã được viết hoa.

Người hâm mộ Watford đã có cơ hội mua hàng hóa câu lạc bộ bằng Bitcoin sau khi câu lạc bộ Premier League công bố thỏa thuận tay áo với cá cược thể thao đa tiền tệ

Màu sắc

logo watford fc
Bảng màu hiện tại của cả logo và đồng phục của Watford bao gồm ba màu: đen, vàng và đỏ. Lần đầu tiên đội mặc đồng phục màu vàng và đen là vào năm 1959 (quần soóc đen và áo vàng). Red xuất hiện lần đầu vào năm 1973 do lời giới thiệu của người quản lý câu lạc bộ Mike Mike Keen.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *